registration login language
Register
 
Login
Hotline: 0903 796 885
Support Online
Contact us

BAVICO EDUCATIONAL EQUIPMENT COMPANY LTD.,

No. 28 DD11 St., An Suong Villa Area, Tan Hung Thuan Ward, Dist. 12, Hochiminh City.
Tel: 02854275356 - 02835924085  -  Fax: 028 5 924 110
Handphone: 0903 392 443
MST: 0303030028
Email:sale01@bangvietbavico.com
Website: http://bangvietbavico.vn; http://bangvietbavico.net; http://bangvietbavico.com
; http://dungcuvanphongonline.com

img1 img1 img1
Bang day hoc viet but long co chan

Bảng Dạy Học Viết Bút Lông Có Chân


  Bảng dạy học viết bút lông có chân Bavico đa dạng về chủng loại với nhiều sự lựa chọn chất liệu mặt bảng dùng để viết bút lông như bảng dạy học viết bút lông không từ ấn độ có chân, bảng dạy học viết bút lông từ Hàn Quốc có chânBảng dạy học viết bút lông từ Ceramic của Bỉ có chânBảng dạy học viết bút lông bằng kính ghép keo sữa có chân ...

Tại sao phải mua bảng học học viết bút lông có chân Bavico ?

1. Thương hiệu sản xuất gần 20 năm, Bavico luôn khẳng định chất lượng mặt bảng 100% nhập khẩu trực tiếp từ các nước sản xuất mặt bảng nổi tiếng thế giới và không có một đối thủ nào làm được điều này cho đến ngày hôm nay.

2. Thị trường bảng dạy học viết bút lông có chân đa dạng về chủng loại và đa số mặt bảng na ná giống nhau gần như tuyệt đối đối nên việc lựa chọn nơi uy tín và chất lượng là yếu tố không thể bỏ qua đối với khách hàng vì chỉ khi sử dụng mới biết được chất lượng mặt bảng thì việc đã rồi.

3. Mua bảng dạy học viết bút lông có chân tại nơi sản xuất tức là không thông qua thương mại mua với giá gốc giảm hơn thị trường nếu cùng một chất lượng đầu vào là 24%.

4. Mua bảng viết mà không lo về chế độ bảo hành vì gần như 100% bảng Bavico đánh mạnh về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm nên việc bảo hành do lỗi sản phẩm gần như không sảy ra đối với chúng tôi.

5. Thiết kế bên ngoài khung chân và khung bảng cũng được Bavico đặc biệt chú trọng vì hơn ai hết chúng tôi biết mặt bảng đã chất lượng rồi thì tổng thể bảng dạy học viết bút lông có chân cũng phải chất lượng mới tương xứng giá thành và thương hiệu Bavico mang lại.

Dưới đây là một vài hình ảnh bảng dạy học có chân viết bút lông của Bavico
 BẢNG DẠY HỌC VIẾT BÚT LÔNG CÓ CHÂN KHÁC