Đăng ký Đăng nhập ngôn ngữ
Đăng ký
 
Đăng nhập
Hotline: 0903 796 885
Hỗ trợ Online
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

ĐC         : Số 26-28 Đường DD11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Di Động : 0903 796 885 

Email     sale01@bangvietbavico.com

MST      0303030028

Ngày thành lập công ty 01-09-2003

Website  :http://bangvietbavico.com 

                 http://bangvietbavico.vn

                 http://bangvietbavico.net

                 http://dungcuvanphongonline.com

img1 img1 img1
Bảng treo tường cho bé

BẢNG TREO TƯỜNG CHO BÉ VIẾT BÚT LÔNG


Bảng treo tường cho bé viết bút lông được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi tính tiện dụng và được sử dụng rộng rãi. Bảng viết bút lông treo tường viết lau dễ dàng, không để lại dấu là một trong những yêu cầu khi khách hàng lựa chọn bảng trắng cho bé.

Bavico xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh dòng sản phẩm bảng treo tường cho bé phục vụ quá trình học tập, nâng cao tính sáng tạo và rèn luyện tại nhà, giúp các bé thỏa sức sáng tạo.

Bảng treo tường cho bé được BAVICO cung cấp trên thị với các loại mặt bảng nhập trực tiếp từ các nước hàng đầu trên thế giới. Bảng treo tường cho bé viết bút lông Poly, Bảng cao cấp Ấn Độ, Bảng viết bút lông có từ của Hàn Quốc và Bỉ.

Bảng treo tường cho bé có mặt bảng từ Hàn Quốc: Mặt bảng bằng thép sơn tĩnh điện 17 lớp nhập khẩu từ Union – Hàn Quốc, viết êm dễ xóa & không để lại dấu, đính nam châm, có ô ly chìm 5cm. Đây là sản phẩm được các bậc phụ huynh lựa chọn vì các bé vừa có thể sử dụng bút lông để viết vừa còn đính các tranh ảnh bằng nam châm tiện dụng.

Bảng treo tường cho bé có mặt bảng cao cấp Ấn Độ: Mặt bảng không từ với chất liệu mới Greenlam được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, có mặt bảng màu trắng, chống lóa, viết êm không lem mực, dễ lau sạch dù để thời gian dài.

Mời Khách hàng tham khảo các dòng sản phẩm bảng treo tường cho bé:

1.Bảng treo tường cho bé có mặt bảng Hàn Quốc:

2. Bảng treo tường cho bé có mặt bảng cao cấp Ấn Độ:

3. Bảng treo tường cho bé có mặt bảng Poly Taiwan:

Liên hệ mua hàng: 0903 796 885 – Ms Trang

Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 sản phẩm

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM BẢNG CÓ CHÂN: TẠI ĐÂY