Đăng ký Đăng nhập ngôn ngữ
Đăng ký
 
Đăng nhập
Hotline: 0903 392 443
Hỗ trợ Online
Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

ĐC         : Số 28 Đường DD11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Di Động : 0903 392 443

Email     sale01@bangvietbavico.com

MST      0303030028

Ngày thành lập công ty 01-09-2003

Website  :http://bangvietbavico.com 

                 http://bangvietbavico.vn

                 http://bangvietbavico.net

                 http://dungcuvanphongonline.com

img1 img1 img1 img1 img1 img2
Bảng trắng mica viết bút lông

Bảng trắng mica viết bút lông


Bảng trắng mica viết bút lông là tên gọi thông dụng của bảng trắng viết bút lông. Nói đến bảng trắng mica viết bút lông đa phần khách hàng hiểu theo nghĩa hẹp là bảng trắng nhỏ sử dụng để treo tường. Tuy nhiên, bảng trắng mica viết bút lông được phân thành nhóm cơ bản như sau:

1. Bảng trắng mica viết bút lông treo tường:

Bảng trắng là sản phẩm thông dụng trên thị trường bảng viết bởi vì tính năng viết bút lông đã dần thay thế bảng truyền thống viết phấn vì tính tiện dụng mà bảng trắng viết bút lông mang lại. 

Bảng trắng là dòng sản phẩm rất khó chọn mua trên thị trường bảng viết bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng trắng với chất lượng và giá không giống nhau. Nên việc lựa chọn mua cho mình 1 dòng bảng trắng phục vụ cho nhu cầu viết tốt là điều thật sự không hề dễ dàng gì?

Bảng viết Bavico xin được phép giới thiệu bảng trắng mica viết bút lông treo tường mà công ty đang sản xuất và cung cấp trên toàn bộ hệ thống và là sản phẩm chủ lực của công ty trong xuốt 18 năm sản xuất về bảng viết.

Loại 1 là Bảng trắng mica viết bút lông poly taiwan: là sản phẩm bảng trắng mica giá rẻ được công ty sản xuất và phân phối từ năm 2018 phục vụ nhu cầu tầng lớp ít sử dụng bảng trắng, chuộng giá rẻ với chất lượng tương đối sử dụng được. Bảng trắng mica poly taiwan đạt được "DỄ LAU - TINH TẾ - GIÁ RẺ"bảng giá kèm theo kích thước:


Thứ 2: bảng trắng mica viết bút lông cao cấp ấn độ:
Bảng trắng ấn độ sử dụng chất liệu GreenLam nhập khẩu trực tiếp từ ấn độ, bề mặt láng mịn chịu được lực tốt và tất nhiên sản phẩm là dòng cao cấp không từ nên độ bền thông thường 3-5 năm và đạt được lau sạch một cách dễ dàng.

bảng giá kèm theo của dòng viết bút lông cao cấp không từ ấn độ giảm giá 20% đến hết ngày 31/07/2020


Thứ 3: là bảng trắng mica viết bút lông từ Hàn Quốc là sản phẩm chính hãng dongbu kore được sử dụng chất liệu chính là thép sơn tĩnh điện 17 lớp chống lóa với mọi góc nhìn của bảng. Bảng trắng từ Hàn Quốc có in ô ly chìm 5cm, hít nam châm và viết êm - dễ dàng lau sạch

bảng giá kèm theo của bảng trắng từ viết bút lông Hàn Quốc


Cuối cùng là bảng trắng cao cấp nhất trong các dòng bảng viết là bảng trắng từ viết bút lông ceramic của bỉ, đẳng cấp châu âu với các đặc tính nổi bật sau:

Chống trầy xước tuyệt đối 100%

Chống cháy tuyệt đối: 100%

Chống hư hại bởi hóa chất, kháng khuẩn

Bảo vệ môi trường

Viết êm, độ nét tuyệt đối

Lau không để lại dấu

Độ bền trên 40 năm-bảo hảnh mặt bảng suốt đời của dòng sản phẩm mà không có 01 đối thủ nào cạnh tranh được và được cả thế giới tin dùng.


2. Bảng trắng mica viết bút lông có chân:
Bảng trắng  mica viết bút lông có chân thì được phân loại thành 2 dạng cơ bản về mặt bảng như: loại bảng trắng có chân một mặt và loại bảng trắng có chân 2 mặt.

BẢNG DI ĐỘNG KHÁC

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH
LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ DÙ CHỈ MỘT SẢN PHẨM
THƯƠNG HIỆU BẢNG VIẾT BAVICO LÀ NHÀ SẢN XUẤT BẢNG VIẾT CÓ TRÊN 18 NĂM VÊ SẢN XUẤT - CHẮC CHẮN SẼ MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT SẢN PHẨM HOÀN HẢO VỀ CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG NHU CẦU THỰC MÀ MÌNH MONG MUỐN

MỌI CHI TIẾT ĐẶT HÀNG VÀ LIÊN HỆ TƯ VẤN VUI LÒNG INBOX
MR CẦN - 0903.796.885 (ZALLO/VIBER)
EMAIL: sale01@bangvietbavico.com